Jazxylo chứa hoạt chất co mạch thế hệ mới Xylometazolin tác dụng nhanh, kéo dài

Jazxylo là thuốc được phát triển nhằm điều trị triệu chứng nghẹt mũi do viêm mũi họng, cảm lạnh, dị ứng,... Với hoạt chất là Xylometazoline, Jazxylo được coi là một trong những thuốc co mạch thế hệ mới, mang lại hiệu quả lâu dài và đáng tin cậy.

Bình chọn
Mục lục [ Ẩn ]

Cách xử lý khi gặp phải tình trạng nghẹt mũi? 

Nghẹt mũi là một triệu chứng phổ biến ở trẻ em, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như cảm lạnh, dị ứng, viêm xoang, nhiễm trùng. 

Biện pháp cho trẻ bị nghẹt mũi

Có một số biện pháp điều trị chung nhằm mục đích làm thông thoáng hốc mũi, giảm viêm nhiễm và cải thiện các triệu chứng của nghẹt mũi. Dưới đây là phương hướng điều trị nghẹt mũi theo hướng dẫn của Bộ Y tế:

  • Rửa mũi bằng nước muối sinh lý: Đây là biện pháp đơn giản và hiệu quả giúp làm loãng dịch nhầy, giúp trẻ dễ thở hơn. Cha mẹ có thể dùng dụng cụ rửa mũi chuyên dụng hoặc dùng khăn mềm thấm nước muối sinh lý lau mũi cho trẻ.
  • Hút dịch mũi: Dùng dụng cụ hút mũi chuyên dụng để hút dịch nhầy ra khỏi mũi giúp thông thoáng đường thở.
  • Xông hơi: Hơi nước ấm có pha tinh dầu giúp làm loãng dịch nhầy và giảm viêm nhiễm. Cha mẹ có thể cho trẻ xông hơi bằng cách cho trẻ hít hơi nước từ nồi nước nóng có pha tinh dầu.
  • Sử dụng thuốc điều trị: Kháng sinh, corticoid, thuốc co mạch, kháng histamin là các thuốc được chỉ định để cải thiện tình trạng nghẹt mũi. Thuốc có thể giúp giảm viêm nhiễm và sưng tấy ở mũi, giúp trẻ dễ thở hơn. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp. 

Xylometazolin - Hoạt chất co mạch thế hệ mới, an toàn, hiệu quả kéo dài

Xylometazoline là một dẫn xuất imidazoline có tác dụng giống giao cảm. Hoạt chất này hoạt động bằng cách liên kết với các thụ thể alpha (α)-adrenergic để gây co mạch máu mũi. 

Thông qua cơ chế đó, Xylometazoline giúp cải thiện luồng không khí qua đường mũi, giảm sức cản của mũi khi hít vào và thở ra. Đồng thời tăng thể tích luồng khí qua mũi và giảm áp lực xoang. Nhờ đó, người bệnh có thể dễ dàng thở hơn, giảm nghẹt mũi.

Hoạt chất Xylometazolin có tác dụng nhanh chóng chỉ sau 5 phút và kéo dài hiệu quả lên đến 10 giờ.

Oxymetazolin và Naphazolin cũng là hai hoạt chất co mạch được sử dụng để giảm nghẹt mũi. Tuy nhiên, Oxymetazolin có tác dụng sau 5 - 10 phút, duy trì 5 - 6 giờ rồi giảm dần trong 6 giờ tiếp sau. Trong khi đó, Naphazolin có tác dụng sau 10 phút và kéo dài trong khoảng 2 - 6 giờ. Vì vậy cần phải sử dụng liều lặp lại nhiều lần trong ngày, có nguy cơ cao gây ngộ độc thần kinh. 

Do đó, Xylometazolin được xem là giải pháp hiệu quả, an toàn hơn trong điều trị nghẹt mũi.

Thuốc nhỏ mũi Jazxylo - Thuốc co mạch TIÊN PHONG điều trị cho trẻ từ 3 THÁNG TUỔI

Jazxylo của thương hiệu Dược phẩm Meracine chứa thành phần chính là Xylometazolin. Thuốc có 2 dạng là xịt mũi và nhỏ mũi phù hợp cho từng đối tượng sử dụng.

Nghẹt mũi khó thở ngày đêm đã có Jazxylo
Nghẹt mũi khó thở ngày đêm đã có Jazxylo

Jazxylo là một lựa chọn hàng đầu trong việc điều trị nghẹt mũi nhờ những ưu điểm vượt trội so với các loại thuốc co mạch khác, bao gồm:

  • Tác dụng nhanh chóng chỉ sau 5 phút: Xylometazolin hydroclorid là hoạt chất co mạch thế hệ mới, có tác dụng nhanh chóng, chỉ sau 5 phút sau khi nhỏ, trẻ sẽ cảm thấy dễ thở hơn. Điều này giúp trẻ dễ dàng ăn uống, ngủ nghỉ và vui chơi.
  • Thuốc nhỏ mũi Jazxylo có tác dụng kéo dài lên đến 10 giờ giúp hạn chế việc sử dụng liều lặp lại trong ngày.
  • Có thể sử dụng cho trẻ từ 3 tháng tuổi: Thuốc nhỏ mũi Jazxylo là sản phẩm TIÊN PHONG tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép sử dụng cho TRẺ TỪ 3 THÁNG TUỔI. Điều này giúp các bậc cha mẹ có thêm lựa chọn an toàn và hiệu quả để điều trị nghẹt mũi cho trẻ nhỏ.

Jazxylo là một lựa chọn tiên phong trong việc điều trị nghẹt mũi ở trẻ em từ 3 tháng tuổi trở lên. Với hoạt chất co mạch hiệu quả và an toàn là xylometazoline, Jazxylo giúp giảm triệu chứng nghẹt mũi và viêm nhẹ do dị ứng hoặc cảm lạnh. Tuân thủ hướng dẫn sử dụng theo chỉ định để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị.

Bộ sản phẩm Thuốc nhỏ mũi/xịt mũi Jazxylo giúp giảm nhanh nghẹt mũi, sổ mũi, chảy nước mũi do viêm mũi, viêm xoang:

✅Chứa Xylometazolin thế hệ mới nhất với cơ chế co mạch, chống phù nề, sung huyết niêm mạc, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

✅Hiệu quả sau 5 phút, tác dụng tới 10 giờ.

✅Không kháng sinh, không corticoid.

✅Hệ nền cao cấp tác động kép, vừa tăng hiệu quả thuốc, vừa dưỡng ẩm, hạn chế khô mũi.

💛Thuốc nhỏ mũi Jazxylo là dòng thuốc co mạch DUY NHẤT trên thị trường được Bộ Y tế cấp phép sử dụng cho TRẺ TỪ 3 THÁNG TUỔI.

💛Thuốc xịt mũi Jazxylo dạng xịt tiện lợi, dùng được ở mọi tư thế, giúp thuốc đi sâu hơn vào khoang mũi.

Tư vấn

Người gửi:
Dương Thị Hà
Ngày gửi: 11/04/2023

Trả lời

Cảm cúm/cảm lạnh và viêm mũi dị ứng có phải triệu chứng tương tự nhau? Làm thế nào để phân biệt? [Đọc tiếp]
Người gửi:
Lê Vân Oanh
Ngày gửi: 11/04/2023

Trả lời

Dùng nước muối ưu trương để vệ sinh mũi có sợ bị bị khô mũi không? [Đọc tiếp]
Người gửi:
Hoàng Nhật Đức
Ngày gửi: 11/04/2023

Trả lời

Nước muối ưu trương khác gì nước muối sinh lý? [Đọc tiếp]
Người gửi:
Nguyễn Thị Hiền
Ngày gửi: 11/04/2023

Trả lời

Cách rửa mũi xoang đúng cách? [Đọc tiếp]
Người gửi:
Trần Thảo Nguyên
Ngày gửi: 11/04/2023

Trả lời

Dùng bình rửa mũi xoang để vệ sinh mũi hằng ngày được không? [Đọc tiếp]

Bình luận